Giải chạy Green Cần Giờ Marathon

Home / Dự Án / Giải chạy Green Cần Giờ Marathon
15 / 100

Đến với giải chạy bộ GREEN CẦN GIỜ MARATHON, các VĐV chạy bộ không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn lan tỏa thông điệp bảo vệ rừng, bảo vệ biển, bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Giải đấu được tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Nghinh Ông – một lễ hội lâu đời được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia từ năm 2013.

Ngoài các nội dung và cự li thi đấu truyền thống, giải đấu sẽ có thêm nhiều nội dung thi đấu mới lạ và độc đáo như giải dành cho thiếu nhi cùng các hoạt động đồng hành lan tỏa tinh thần chung tay bảo vệ tài nguyên thiên và môi trường, đồng thời góp phần quảng bá Lễ hội Nghinh Ông đến cộng đồng người Việt Nam, với du khách và công dân nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

CỰ LY & CUNG ĐƯỜNG CHẠY

(Thông tin chính thức sẽ được cập nhật sớm nhất trong thời gian sắp tới)
Green Cần Giờ Marathon sẽ trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi chúng tôi có nhiều cự ly khác nhau để đáp ứng mục tiêu hoàn thành của nhiều đối tượng runner khác nhau.
Trong giải chạy lần này chúng tôi sẽ mang đến cho các vận động viên một cơ hội tuyệt vời để có thể sải bước trên cung đường đẹp tại “Ốc đảo xanh” của thành phố đông dân nhất cả nước trở thành khu sinh thái nổi tiếng với hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

5KM:

Chỉ cần một thể trạng tốt, một tinh thần yêu thể thao là bạn có thể đăng ký chạy ở cự ly 5km dành cho những chân chạy mới muốn thử sức ở cuộc thi chạy.

10KM:

Một cự ly lý tưởng và phù hợp với những vận động viên yêu chạy bộ muốn tiến xa hơn thì đây chính là tiền đề mà các bạn phải luyện tập để vượt qua.

event

Half-Marathon:

Đây là cự ly chạy bộ dành cho những người chạy bộ có nhiều kinh nghiệm.

event

Full-Marathon:

Đây là cự ly dành riêng cho những vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và những người có nhiều kinh nghiệm trong quá trình luyện tập chạy bộ.

event

Giải chạy thiếu nhi:

Và đặc biệt, nội dung tranh tài của các vận động viên nhí được kì vọng là sẽ vô cùng sôi nổi khi các cháu được tranh tài cùng nhau với sự cổ vũ nhiệt tình của các vị phụ huynh, thành viên BTC và các cổ động viên

1,5KM:

Cự ly dễ dàng làm quen và khuyến khích các chân chạy nhí tham gia với một năng lượng tích cực, lối sống lành mạnh mà bố mẹ muốn hướng tới cho các bé.

event

3KM:

Một cự ly thử thách hơn cho các vận động viên nhí để các em có thể trau dồi thể lực tập luyện siêng năng nâng cao sức khỏe.

event

Cung đường chạy:

Chúng tôi mong mỏi và sẽ nỗ lực mang đến cung đường an toàn và trải nghiệm nhất cho vận động viên.
Cung đường chính thức cùng bản đồ chạy sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

RACE KIT

Đây là Racekit dự kiến của Ban tổ chức, và chúng tôi mong rằng bộ Racekit sẽ trở nên phong phú hơn, nhiều quà tặng hơn khi có sự chung tay đồng hành của các Nhãn hàng, các Nhà tài trợ. Hãy chào đón một bộ Race Kit thật “xịn sò” nhé

Racekit

event

Bảng size áo

event

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

event

PHÍ THAM GIA

event

ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ NHÓM

event

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Cơ cấu giải thưởng chính thức sẽ được công bố 03 tuần trước ngày thi đấu.

Gọi Ngay