Tổ chức giải đi bộ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu | Đi bộ vì trái tim khỏe – Tần số tim < 70 nhịp/ phút

Home / Tổ Chức chạy Marathon / Tổ chức giải đi bộ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu | Đi bộ vì trái tim khỏe – Tần số tim < 70 nhịp/ phút
21 / 100

Tổ chức giải đi bộ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu | Đi bộ vì trái tim khỏe – Tần số tim < 70 nhịp/ phút

to chuc giai di bo 67

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (BV ĐHYD TP.HCM) tổ chức Chương trình “Đi bộ vì trái tim khỏe – Tần số tim < 70 nhịp/ phút” tại bãi biển DIC (Thành phố Vũng Tàu). Đây là sự kiện nhằm hưởng ứng Ngày tim mạch thế giới 29-9, nâng cao ý thức cộng đồng trong việc chủ động phòng ngừa bệnh lý tim mạch và duy trì trái tim khỏe mạnh.

to chuc giai di bo 65

Chương trình nằm trong khuôn khổ Hội nghị Khoa học Xu hướng mới trong điều trị bệnh tim mạch 2022, với sự tham gia của hơn 500 y, bác sĩ chuyên ngành tim mạch trên cả nước. Để khuyến khích người dân tăng cường vận động vì một trái tim khỏe mạnh hơn mỗi ngày, các y, bác sĩ đi bộ từ bãi biển DIC, di chuyển trên đường Thi Sách và về đích tại khách sạn Pullman (thành phố Vũng Tàu).

to chuc giai di bo 30

Trước khi xuất phát, người tham dự được đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn kỹ thuật đi bộ chuyên nghiệp cùng các bài tập khởi động. Chương trình giải đi bộ đã thu hút được đông đảo người dân địa phương cùng tham gia.

to chuc giai di bo 35

Chúng tôi VIETNAM MARATHON tự hào là đơn vị chuyên tổ chức giải đi bộ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và tổ chức giải đi bộ thành công cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đem lại một giải đi bộ hoành tráng và thành công tốt đẹp. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và nhiều ưu đãi.

to chuc giai di bo 54

to chuc giai di bo 42

to chuc giai di bo 28

to chuc giai di bo 37

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỐT NHẤT CHO BẠN

HOTLINE: 0932 68 74 77 – 0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Gọi Ngay